เขียนลงทุกอย่างที่เป็นจริงฉันยังไม่ได้ขึ้นไป)
 เพื่อการเล่าเรื่องของเรื่องที่มีอยู่แล้ว (มันศุกร์. ในสวนของความจริง) พระศาสดาถามพระศาสดาบอกอีกเรื่องหนึ่ง
    เป็นรถนอนที่ดีที่นี่ สามารถทำได้อย่างง่ายดายหี หี  มันมาถึงแฟน ๆ เมื่อฉันกลับบ้าน เย็ด  มันเป็นสิ่งมีชีวิตที่ดีจาก เพลงก็ถึงเวลาที่จะนอนหลับในขณะนี้ เขาถูกส่งไปยังห้อง 

เมื่อฉันนอนหลับบนโซฟาไปนอนเหนื่อยมากและเรียกใช้ลงมันก็ร้อน แฟน ๆ ที่ออกไปจากห้องของฉันที่จะทำมัน
   ผมไม่ทราบวิธียาว ฉันสะดุ้งตื่น หนังx  เป็นมือลูบในชุดชั้นในของเธอก็ถั่ว (บีใส่กระโปรงสั้นเป็นประจำ) ก็เริ่มขึ้นเตียงเป็นคดเคี้ยว B. ฉันจูบที่คอ เมื่อเขาตื่นเขาเห็นพระ

ศาสดากล่าวว่า
   "ผมยังคงนอนหลับ."
   ได้ทำกับฉันได้รับพยักหน้า ผมหลับไป ในขณะที่น้ำที่มันอยู่แล้ว เย็ด  แต่เขาจะไม่ทราบว่าหี เตียงของฉัน
   การสนทนานี้ไม่ได้นอนหลับดี ที่ฉันต้องทำ หนังx  เขาลูบมือของหี เขาถูกางเกงในเตียงกับร่องของเธอจูบ, คอ, และมันเร็ว ๆ นี้จะกลายเป็นอาหารเช้าซอกและลำคอ 

ผมยาวลากลิ้นของคุณบีช หน้าแรกไปเกือบร้องไห้ออกมา B. ฉันย้ายเพียง หนังx เล็กน้อยเพราะผมไม่ทราบว่า B. ฉันไม่ต้องการที่จะเลิกทำมันแล้วเข้าสู่ระบบ ผม

นอนหลับนอนหลับ กางเกงในเตียงที่อยู่ในร่องที่นี่ เนื่องจากการเปียกและลูบ เย็ด  ไปมา มันจะแนบเข้าไปในร่อง ตอนนี้เขาไม่ได้รู้ว่ามันจะเปียก
   ตาเหมือนนอนหลับ เขาจูบเตียงของเธอแล้วกระซิบกับหู
   "ฉันนอนหลับเช่นแตงกวา แต่เราเอามันไป" แต่ฉันจะนอนหลับหี และไม่ได้ยินมัน ในใจก็โพสต์ขึ้น เขาได้ออกจากเตียงเดินออกจากห้อง
   เมื่อฉันไปที่โพสต์เตียงรอสักครู่ ฉันได้ยินเสียงเท้าของฉัน ผมแกล้ง หนังx นอนหลับ ปิดตาของฉันทำท่าจะนอนหลับ ฉันไม่เห็นการเคลื่อนไหวใด 

ๆ ภายในห้อง
   บีสะดุ้งฉันเมื่อฉันไม่มีอะไรจะเขยิบบาร์เพื่อชุดชั้นในหี  พัดลมแตงกวามีการพูดคุย เย็ด  เกี่ยวกับ ฉันไม่ทราบวิธีการใหญ่พวกเขาจะ เขาเอาแถบดุนและจากนั้นถูถูโดยชายหาดที่

ไม่ได้รู้สึกว่าเขามาในกระทู้นี้ เขาได้นั่งในเตียงปลายเท้า
   แขนแรงบิดกับการจัดการเพื่อเปิดจากหาดหอยแครงเป็นเท็จหี  แล้วเขา เย็ด  ก็จับข้อเท้าชายหาดที่ทอดยาวออกไปจากหัวเข่าลงไปที่โพสต์พระศาสดาบาร์เขาเริ่มที่จะถูมันอีกครั้ง

ความดันของการถูมันเป็นฉันจะเปลี่ยน กางเกงในเตียง หนังx จนกว่าจะได้น้อยเกินไป เพราะหี มันถูกแนบไปกับร่องในกางเกงอยู่แล้ว
   ความดันที่จะเริ่มต้นการดึงออก นอกห้องในกางเกงของฉัน ทุกอย่างจะหายไปจากชายหาดระหว่างขาที่ ค้นหาเตียงความจุมากขึ้น ฉันมองไปที่ต้าหลี่ แต่ฉันกลัวพวกเขาจะตรง

เดียวกัน เขาก็ลุกขึ้นจะลงกางเกงเธอออกมาเมื่อเขาเด้งออกมาจากกางเกง เย็ด  ของเขาเปิดเครื่องรูดฉันได้อย่างรวดเร็วปิดตาของฉัน ผมชอบเขาจะยังคง
   มือถือกางเกงในขอบเตียง เขาพยายามที่จะเอามันออก  หนังx แต่บิตยากเพราะการ เย็ด  ทับซ้อนในถั่วหี  ผมลบโพสเตียงกว่าน้ำเลี่ยนเก่า ฉันจะเปิดขึ้น ขณะนี้เป็นถ้าไม่มีอะไรจะเสียบเข้ากับ

ห้องอื่น ๆ
   มันเป็นความจริงว่าแถบที่ถูกแตงกวาและถูในการติดตามหี  ถูไปมาตามร่องและเลื่อนลงผ่านหลุมจนกว่าเขาหี จะช้ายัดลงในกระทู้ของเธอ แต่ฉันยังคงไม่โหลดจากเตียงนอนของฉัน

เพราะเตียงของฉันมีขนาดเล็กมากที่นี่ พวกเขาเอาออกแล้วแทรก หนังx แทรก เย็ด  นิ้วของเขาอย่างช้าๆไปทางเตียงที่ผมวางมือเก่าเงียบ เขาเป็นคนระมัดระวังไม่ให้ทำเช่นเดียวกันจะ BT 

จะปลุกมัน B - แต่ฉันแน่ใจรู้ว่ามันตอนนี้
  เขาเริ่มที่จะนิ้วออกจากซอยจะ หนังx ยังคงเป็นมันถูกวางให้นอนหลับ หี เปียกจนกว่าจะ"ง่าย"เวลาที่เขาเอานิ้วออก
   บาร์ที่มีเธอก​​ลับไปอีกครั้งเตียงที่ค่อนข้างจะหนักหัว เขายัดมันลงบนเตียงเพราะความเจ็บปวด เย็ด  และช็อกลงทะเบียน เปิดตาของคุณและตื่นขึ้นมาผมตกใจ

เพราะมือเกี่ยวกับของเธอของเขา แต่ฉันไม่เห็นกล้องวิดีโอมือถือ หนังx กับฉัน เราแกล้งมัน แต่ก็ไม่ได้ไม่ว่าสิ่งที่ ค้นหาขนาดนี้
   เขาไม่ตอบ แต่ยัดมันลงไปจนพระศาสดายิ้มหี  ผมตื่นขึ้นเตียงของฉัน (ฉันรู้ว่าแฟน ๆ ) เพื่อแตงกวาออกจากเตียง บีฟอรั่มคือตาพริ้มมาก มันใหญ่กว่าแฟนของฉันกระเจี๊ยว (

ฉันไม่เป็นเตียงขนาดใหญ่พอสมควรนานมาแล้ว) เขาเสียบเข้าหี และออก เย็ด  ได้เร็วขึ้น แต่ครางออกมาดัง ๆ ในเตียง แบบ มือจับที่ข้อมือของเขาที่จะย้ายเข้าและ

ออกโดยไม่รู้ตัว เนื่องจากการลงทะเบียน ผึ้งมองหี ขึ้นมาจากชั้นก่อนหน้านี้ที่จะเห็นเขา ผมมือของเธอออกจากเตียงซอย มือถือกล้อง โอ้ว่ามันเป็นเรื่องยากมากที่จะทำ
   "หน้าแรกเป็นสิ่งที่ดีเกินไป ... " เสียงอ่อนโยนกับตัวเอง
มันเป็นทั้งยาวและแตงกวาและผิวหนัง หนังx เป็นหยาบที่นี่ ยินดีต้อนรับ หนังx สู่ชายหาดจนกระทั่งหลังจากช่วงเวลาสั้น ๆ เท่านั้น ฟอรั่มนี้เป็นโค้งที่ดีเตียงมีเตียงเพิ่มขึ้นสำหรับการฝัง กว่าผล

กระทบของแถบที่
   "Ah! แล้ว"บีบออกโดยฟอรั่ม ผมเร่งแตงกวาของเขาในการเข้าและออก เย็ด  ได้เร็วขึ้น
   "Ah!" เราจะเริ่มทำงานออกจากเตียงของหี ฉันแล้วโพสต์มากเพราะผมเคยยัดหี แตงกวาเป็นครั้งแรก
   แล้วเราก็พูดคุย การสนทนานี้โกหกหมดหี  เขาได้นั่งในเตียงระหว่างขา หนังx ที่สมบูรณ์ ลบคลิปที่ผมถ่ายมุมมองที่ฉันเพิ่งเห็นคลิปที่เขาเอาปลั๊กออกของแตงกวาที่ และ

การแกว่งไปแกว่งพร้อม เพราะผมไม่รู้สึกว่ามัน ฉันรู้มากจากการโพสต์ เย็ด   ในวิดีโอที่เขายิงได้ทั้งบีของเขาฉันครางเป็ดเป็ดไปกับแตงกวาออกจากห้องนอนของเธอ เขาต้องการที่จะ

พูดคุยกับเพื่อเลื้อย แต่ผมเห็นว่า โพสต์และจากนั้นเริ่มต้นอีกครั้ง
 ชนะมือลงในแตงกวาที่มีอยู่ระหว่างขา เตียงน้ำแตงกวาคือแห้งและเคลือบหี เริ่มถูขัดถูหลังของเธอและเห็นชายหาด หนังx ของตัวเองมากเกินไป และพูดคุยกับแฟน ๆ ฉัน

ไม่เปียกอีกครั้ง แตงกวามียัดลงไปในเตียงของเธอเอง
   การค้นหาและการโพสต์เป็นอย่างดี หนังx  ออกหยาบ ในซอยและออกหี ได้เร็วขึ้นจนฉันไม่สามารถครางออกมาและใส่กล้องลง ฉันไม่ต้องพึ่งพากล้อง
   B. ฉันได้ยินเตียงดูดีจริงๆผมเห็นเขาทำมันได้ ฉันไม่คิดว่าจะทำเช่นนี้  เย็ด  ไก่อย่างหนักของเขาอีกครั้ง และย้ายไปยังดีกว่าและอยู่ใกล้ชายหาด เขาไม่ได้พูด

คุยกับฉัน B. จากนั้นเขาก็เริ่มที่จะช่วยตัวเอง
   B. การโพสต์มากขึ้นฉันเห็นว่าแตงกวา เย็ด  หนุ่มสาวได้เร็วขึ้น มันหมุนไปกับหี ฉันเห็นเราทั้งสองต้องเสร็จมันฉันรีบเร่ง หนังx เสร็จก่อนแล้วจึงฉีดน้ำเข้าไปในหาดท้อง B. 

เขาแก้มหวาน
   "สนุกมาก"
   "สนุกในจำนวนมากสนุก."
   "ครั้งต่อไปผมจะพยายาม."
   "มันไม่แตงกวาแล้วมันใหญ่"เขาจะ เย็ด  ไม่ฟังฉัน

ของ B ยังเป็นฉัน หากคุณต้องการให้หี ฉันไปบอกฉันเพิ่มเติม

THX for info

Reply
1/28/2012

Thanks for details

Reply
3/26/2012

Great info, thx

ReplyLeave a Reply.

  Author

  Write something about yourself. No need to be fancy, just an overview.

  Archives

  August 2011

  Categories

  All

  RSS Feed